Bích hút

Bích hút là thành phần trong bộ Sên bơm cát được chế tạo bằng vật liệu với thành phần crom cao, nên có đặc tính chống lại sự mài mòn của cát bơm với áp lực lớn. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho việc khai thác cát để san lấp, cát bê tông và phục vụ nạo vét sông, hồ, biển, bơm san lấp mặt bằng (khai thác, truyền tải)

Công ty Cơ khí đúc Minh Quang – Sên bơm cát Nam Định chuyên sản xuất sên bơm hút cát bao gồm bộ sên bơm và thay thế bộ phận. Nhận đúc sản xuất theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng, tất cả các loại từ bơm rùa(90), cho tới các loại kích thước khác nhau

Sên hút cát là sản phẩm dùng trong các loại công trình khác nhau nhưng chủ yếu dùng trong các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng và trong ngành xử lý hút bùn cát lắng đọng, cát công trình nên đòi hỏi máy phải đảm bảo và đáp ứng được một số yêu cầu.

  • Có khả năng hoạt động trong các loại môi trường khác nhau như đồi núi, sông suối, địa hình gồ ghề, không bằng phẳng.
  • Máy có cánh khuấy để có thể đánh liên kết cát tạo thành lực hút mạnh để cát theo đường ống đến nơi tập kết đúng quy định.
  • Các thiết bị, phụ tùng hút cát cần đơn giản hóa, lắp đặt nhanh chóng, ít kĩ thuật có, phụ tùng dễ thay thế và dễ tìm kiếm trên thị trường. Tối ưu hóa về trọng lượng và thiết kế của máy đảm bảo di chuyển dễ dàng.
  • Chất lượng của máy bền, hoạt động trong thời gian dài, tuổi thọ máy cao ít hỏng hóc.
  • Có thiết kế các loại máy bơm hút cát công suất nhỏ để phục vụ cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ ĐÚC MINH QUANG

Mã số thuế: 0600682379

Địa chỉ: Thôn Tống Xá, Yên Xá, Ý Yên, Nam Định

Email: cokhiducminhquang@gmail.com

Điện thoại:   Mr Nguyễn Hữu Quang: 0971.862.257

                    Mr Nguyễn Hữu Cầu: 0912.091.071

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.